ส่งข้อความ
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : colleen

หมายเลขโทรศัพท์ : 8618122384446

วอทส์แอพพ์ : +8618122384446

Free call

คุณสมบัติของสายเคเบิลใยแก้วนำแสงกลางแจ้ง

December 29, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติของสายเคเบิลใยแก้วนำแสงกลางแจ้ง

สายเคเบิลออปติคอลมีหลายประเภทสายออปติคอลกลางแจ้งตามชื่อที่แนะนำโดยทั่วไปเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งแล้วคุณสมบัติพิเศษของสายออปติคอลกลางแจ้งคืออะไร?ลองมาดู

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติของสายเคเบิลใยแก้วนำแสงกลางแจ้ง  0

1. สายเคเบิลออปติคอลกลางแจ้งมีความต้านทานแรงดึงสูงชั้นป้องกันที่หนาและหนักและมักจะหุ้มเกราะ (นั่นคือหุ้มด้วยโลหะ)สายเคเบิลออปติคอลกลางแจ้งส่วนใหญ่เหมาะสำหรับการเชื่อมต่อโครงข่ายระหว่างอาคารและระหว่างเครือข่ายระยะไกลโดยทั่วไปแล้วสายเคเบิลออปติคัลกลางแจ้งเป็นเพียงฟิลเลอร์การเสริมความแข็งแกร่งให้กับสมาชิกปลอกและวัสดุอื่น ๆตัวอย่างเช่นเมื่อฝังสายเคเบิลออปติคอลภายนอกไว้โดยตรงควรใช้สายเคเบิลออปติคอลหุ้มเกราะเมื่ออยู่เหนือศีรษะสามารถใช้สายเคเบิลออปติคอลที่มีปลอกพลาสติกสีดำด้านนอกที่มีซี่โครงเสริมสองชิ้นขึ้นไป

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติของสายเคเบิลใยแก้วนำแสงกลางแจ้ง  1

2 เนื่องจากสายเคเบิลออปติคอลภายนอกใช้งานกลางแจ้งจึงต้องมีฟังก์ชันกันน้ำโดยทั่วไปเปลือกนอกที่ใช้ทำจากวัสดุ PE และโครงสร้างภายในโดยทั่วไปแบ่งออกเป็นโครงสร้างท่อกลางและโครงสร้างแบบชั้นจากตาเปล่าแจ็คเก็ตในร่มและกลางแจ้งมักเป็นวัสดุพีวีซีสีเหลืองหรือสีส้มและแจ็คเก็ตกลางแจ้งเป็นแจ็คเก็ต PE สีดำแจ็คเก็ตกลางแจ้งโดยทั่วไปจะมีคำว่า GY แตกต่างจากรุ่น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติของสายเคเบิลใยแก้วนำแสงกลางแจ้ง  2

3. สายเคเบิลออปติคอลภายนอก: บรรจุภัณฑ์ด้านนอกมีความหนาโดยมีลักษณะทางกลบางประการเช่นทนต่อแรงกดทนต่อการกัดกร่อนและความต้านทานแรงดึงสายเคเบิลออปติคอลกลางแจ้งเป็นสายสื่อสารที่ส่งสัญญาณแสงแกนสายเคเบิลประกอบด้วยเส้นใยแสงจำนวนหนึ่งในลักษณะหนึ่งและหุ้มด้วยปลอกหุ้มและบางส่วนหุ้มด้วยปลอกหุ้มด้านนอกสายเคเบิลออปติคอลภายนอกอาคารส่วนใหญ่ประกอบด้วยเส้นใยแสง (ใยแก้วบาง ๆ เช่นเส้นผม) ปลอกหุ้มพลาสติกและปลอกพลาสติกไม่มีโลหะเช่นทองเงินทองแดงและอลูมิเนียมในสายเคเบิลออปติคอล

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติของสายเคเบิลใยแก้วนำแสงกลางแจ้ง  3

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

colleen@gzjqofc.com
+8618122384446
8618122384446
8618122384446